Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Trẻ hoá vùng kín

Trẻ hoá vùng kín Action 2
Trẻ hoá vùng kín Action 2
Hiện nay, khái niệm trẻ hoá vùng kín đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, từ khuôn mặt đến làn da với các nếp nhăn ngày càng rõ rệt hơn đến vùng nhạy cảm như vùng kín của chị em phụ nữ theo thời gian đều sẽ bị lão hoá dần, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin và hạnh phúc vợ chồng nên càng ngày càng có nhiều chị em đang tìm kiếm phương pháp trẻ hoá vùng kín an toàn, hiệu quả mà không cần phải làm phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng sau

Bật mí công nghệ trẻ hóa vùng kín được eva ưa chuộng
Thời gian chính là tác nhân khiến vùng kín của bạn rơi vào tình trạng lão hóa. Ngoài bị tác động của yếu tố thời gian, vùng kín ngày càng giãn nở, mất tính đàn hồi, chảy nhão bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Để khắc phục triệt để tình trạng này, mới gần đây, các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ Laser V-Beauty – Giải pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay.

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ laser
Công nghệ laser làm trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật và thu hẹp ống âm đạo.

Giải pháp trẻ hóa vùng kín
Giải pháp trẻ hóa vùng kín
Vùng kín có thể được phục hồi an toàn như thuở ban đầu nhờ công nghệ trẻ hóa Vegimed.

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser ACTION II
Đối với những chị em đã có gia đình và trải qua quá trình sinh nở thì bên cạnh việc làm đẹp bên ngoài họ cũng quan tâm đến việc nâng cấp vùng kín.

Trẻ hóa vùng kín không xâm lấn với Laser Action II Petit Lady
Công nghệ mới bằng Laser Action II mang lại hiệu quả trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, thu hẹp ống âm đạo.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại
Người phụ nữ hiện đại không chỉ là người biết làm chủ cuộc sống, mà còn phải biết tận hưởng hạnh phúc gối chăn cùng bạn đời. Hãy luôn chủ động mang lại những cảm giác thăng hoa, tươi mới trong đời sống phòng the.

Bí quyết trẻ hóa vùng kín an toàn
Sau khi sinh 2 bé, giờ vùng kín của tôi bị giãn rộng. Tôi muốn cải thiện vùng này nhưng sợ đụng đến phẫu thuật dao kéo vào người, mong chuyện mục tư vấn giúp một giải pháp an toàn. (Mai Phương)

Action 2 - Công Nghệ Mới Nhất Trẻ Hoá Vùng Kín Hiệu Quả
Hiện nay, khái niệm trẻ hoá vùng kín đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, từ khuôn mặt đến làn da với các nếp nhăn ngày càng rõ rệt hơn đến vùng nhạy cảm như vùng kín của chị em phụ nữ theo thời gian đều sẽ bị lão hoá dần, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin và hạnh phúc vợ chồng nên càng ngày càng có nhiều chị em đang tìm kiếm phương pháp trẻ hoá vùng kín an toàn, hiệu quả mà không cần phải làm phẫu thuật...

Trẻ hóa vùng kín, hạnh phúc bền lâu
Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đã thực hiện thành công phẫu thuật giúp trẻ hóa vùng kín cho hàng trăm khách hàng.

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb