Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Vòng 3 như thế nào là đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ

Ông bà ta thường nói “nhất dáng, nhì da”, chính vì vậy mà ngoại hình được coi là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng đến người khác. Sở hữu vòng 3 đẹp và quyến rũ là một trong những vũ khí lợi hại giúp các Eva “ghi điểm” với các đấng mày râu. Nhưng vòng 3 như thế nào là đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ? 

Số đo tiêu chuẩn của vòng 3 thường lớn hơn vòng ngực khoảng 4cm

Tiêu chuẩn của vòng 3 đẹp lý tưởng:

- Theo như các chuyên gia thẩm mỹ, số đo tiêu chuẩn của vòng 3 thường lớn hơn vòng ngực khoảng 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

- Phần mông không nên quá rộng, khoảng cách từ chỗ nhỏ nhất của eo đến chỗ cao nhất của mông càng ngắn thì mông càng đẹp. Độ dài chuẩn là khoảng 16 -20 cm.

Độ dài chuẩn là khoảng 16 -20 cm

- Mông cần phải nở nang, tròn đầy, săn chắc, mềm mại, không chảy xệ và phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

- Phần mông nâng cao tạo thành đường cong quyến rũ.

Đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá vòng 3 đẹp lý tưởng theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp mà bạn cần biết.

Vậy làm thế nào để có vòng 3 đẹp?

Một vòng 3 lý tưởng giúp bạn gái lôi cuối, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng may mắn sở hữu vòng 3 tiêu chuẩn như vậy. Rất nhiều bạn có mông nhỏ, xẹp lép, mất cân đối, làm họ mất tự tin. Vậy có thể cải thiện kích thước vòng 3 được hay không?

Ăn uống với dinh dưỡng hợp lý và tập luyện các môn thể thao, tập thể dục thường xuyên cũng giúp kích thích sự phát triển tự nhiên của vòng 3, giúp vòng 3 lớn hơn. Tuy nhiên phương pháp này thường cho hiệu quả chậm, bạn phải tốn rất nhiều thời gian mới có được vòng 3 mơ ước.

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi ra đời là giải pháp khắc phục nhược điểm vòng 3 một cách nhanh chóng và triệt để, giúp chị em sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi ra đời là giải pháp khắc phục nhược điểm vòng 3 một cách nhanh chóng và triệt để, giúp chị em sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông ứng dụng các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở rãnh gian mông và đưa túi độn vào bên trong cơ thể. Dưới sự hỗ trợ của camera cùng các thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mông sẽ được phóng đại nhiều lần lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật một cách chính xác và an toàn, tranh được các tổn thương cho dây thần kinh và mao mạch.

Tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, nâng mông nội soi được thực hiện bằng các phương tiện kỹ thuật Mới nhất và đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện 103 - 108, cam kết chất lượng bảo đảm và an toàn tuyệt đối.

 

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

In văn bản

Các tin khác:

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb