Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Triệt lông bằng công nghê ánh sáng Elight và IPL

Những điều nên biết về triệt lông bằng công nghệ IPL Chúng ta cần hiểu rõ về chu kỳ sống bình thường của lông hay tóc để hiểu được bằng cách nào có thể triệt lông. Sợi lông được cấu thành bởi một loại protein là Keratin, nằm trong nang lông và lông con người phát triển theo một chu kỳ sống tiếp diễn liên tục gồm thời kỳ phát tirển và thời kỳ nghỉ gọi chung là chu kỳ sống của lông. Lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên là Anage; tiếp đến là giai đoạn phát triển Catagen và giai đoạn rụng Telogen. - Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú.

Nhưng chu kỳ sống của sợi lông trong giai đoạn này trên từng vùng cơ thể lại khác nhau: Vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần. => Do đó, để việc triệt lông đạt hiệu quả thì máy triệt lông cần có chức năng điều chỉnh được tốc độ bắn phù hợp với chu kì sống của từng lớp mầm nhú trên từng vùng điều trị. - Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các vùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở mép, 70% ở vùng cắm, 30% vùng nách. - Chiều dài của nang lông ở từng vùng cũng có sự khác biệt: Vùng mép từ 1- 2,5mm; chân và tay 2- 4,5mm; bikini 3,5- 5mm.

Vì vậy, máy triệt lông đảm bảo chất lượng phải có năng lượng cao, tác động được đến cả những sợi nằm sâu trong nang lông, mảnh và nhạt màu nhất. Ngoài ra, khách hàng nên lựa chọn những máy triệt lông có nhiều cửa sổ to nhỏ khác nhau để phù hợp với từng vùng lông trên cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm. Vì vậy, để có kết quả cao, đòi hỏi công nghệ triệt lông phải đáp ứng được chức năng tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kì sống của lông... Với công nghệ triệt lông IPL, thế hệ máy mới nhất tại Hoa Kỳ- được cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị, đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Với dải ánh sáng năng lượng cao từ 25J-45J tương ứng với bước sóng 695-1200nm, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông được điều trị khác nhau. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

 - Dịch vụ tẩy lông phù hợp với cả nam lẫn nữ, không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

- Hệ thống máy IPL thế hệ mới cũng rút ngắn thời gian điều trị, vùng trị liệu đạt kết quả có thể từ 6 – 10 lần tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vùng da cần triệt lông và triệt tiêu được 80 - 90% lượng lông.

 - Ưu điểm của máy IPL còn giúp điều trị các triệu chứng sạm da va giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cho bạn một làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng hơn.

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb