Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Trị sẹo rỗ

TRỊ SẸO RỖ CÔNG NGHỆ FRAXEL MỚI NHẤT 2015
Sẹo rỗ, lõm do mụn trứng cá để lại ảnh hưởng nhiều đến công việc và gây mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Đã có nhiều phương pháp được đưa ra: lăn kim, tế bào gốc, laser fractional, RF đơn cực, đa cực, PRP ... Tuy nhiên chưa một phương pháp nào tỏ ra hiệu quả thực sự với dạng tổn thương này.

Trị hết mụn trước khi xóa sẹo
Để xóa được sẹo và vết thâm, trước tiên, bạn cần giải quyết dứt điểm mụn. Đây là lời khuyên đầu tiên dành cho tất cả nạn nhân của mụn trứng cá, bởi chỉ khi nào làn da trơn láng thì vết thâm, sẹo, lỗ chân lông to mới được xử lý hiệu quả và an toàn.

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm không xâm lấn
Sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại có thể chữa khỏi bằng phương pháp không gây xâm lấn, an toàn cho mọi loại da.

Trị sẹo rỗ và vết thâm do mụn trứng cá
Hút mụn mủ là cách trị mụn thủ công làm tổn thương sâu đến nang lông và hậu quả để lại là vết thâm và sẹo rỗ khá sâu. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc điều trị sẹo thâm do mụn trứng cá hay thủy đậu không còn là thách thức.

Bật mí cách chữa sẹo rỗ dứt điểm nhanh chóng nhất hiện nay
Sẹo rỗ rất dễ xuất hiện sau khi bị thủy đậu hoặc bị mụn nặng… Không chỉ gây mất thẩm mỹ trên da mà sẹo rỗ còn khiến cho bản thân họ trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp, cuộc sống. Chính vì vậy rất nhiều người muốn xóa sạch các vết sẹo này nhưng các phương pháp thông thường, công nghệ trị sẹo rỗ trước kia thường không mang lại kết quả như mong đợi.

Phương pháp trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả
Sẹo rỗ là sự tổn thương sâu của da gây mất thẩm mỹ. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim giúp bạn “san bằng” làn da sần sùi, hết sẹo, hết thâm, làm cho da trở nên trắng mịn và khỏe khoắn.

Hình ảnh kết quả trị sẹo rỗ
Với đội ngũ bác sỹ giỏi bệnh viên 108, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã giúp nhiều khách hàng lấy lại làn da đẹp mịn màng, không còn sẹo rỗ.

Công nghệ Laser CO2 Fractional điều trị sẹo rỗ
Đây là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm do trứng cá, thuỷ đậu. Với nhiều tính năng trị liệu trong cùng 1 chiếc máy, công nghệ này cho kết quả điều trị chắc chắn với độ an toàn cao.

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb