Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

TRỊ SẸO RỖ CÔNG NGHỆ FRAXEL MỚI NHẤT 2015

FRAXEL - CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ TỐT NHẤT 2015

Sẹo rỗ, lõm do mụn trứng cá để lại ảnh hưởng nhiều đến công việc và gây mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Đã có nhiều phương pháp được đưa ra: lăn kim, tế bào gốc, laser fractional, RF đơn cực, đa cực, PRP ... Tuy nhiên chưa một phương pháp nào tỏ ra hiệu quả thực sự với dạng tổn thương này.

✯ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là cơ sở ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Hà Nội sở hữu và ứng dụng thành công công nghệ FRAXEL 2015 đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân sẹo rỗ do di chứng mụn trứng cá.

¿ TẠI SAO CHỌN FRAXEL ?

✯ FRAXEL - ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI !

✓ TRỊ SẸO RỖ HIỆU QUẢ 80-90% ( SAU 6-8 LẦN ĐIỀU TRỊ )

✓ TRẺ HOÁ DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG 100% ( SAU 2-4 LẦN ĐIỀU TRỊ )

✓ HẠN CHẾ TỐI ĐA TỔN THƯƠNG ( KHÔNG GÂY THÂM SAU ĐIỀU TRỊ )

✓ KHÔNG CẦN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

✓ KHÔNG CẢM THẤY ĐAU HOẶC NÓNG

✯ FRAXEL - HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU !

Nguyên lý chung để điều trị sẹo rỗ, lõm là gây vi tổn thương tại sẹo, kích thích sự tái tạo collagen từ đáy sẹo và làm đầy tổn thương. Dựa trên nguyên lý đó, Công nghệ Fraxel là sự kết hợp hoàn hảo Microneedle và sóng RF đã mang lại hiệu quả tối ưu cho dạng tổn thương này. Công nghệ sử dụng hệ thống kim trâm được mạ vàng 24k đảm bảo độ sắc, hạn chế tổn thương. Khi kim tác động vào sẹo sẽ gây tổn thương vi thể kích thích tái tạo collagen làm đầy tổn thương. Đồng thời sóng RF được tích hợp vào các đầu kim - đây là sự kết hợp hoàn hảo cho sự tái tạo collagen từ đáy sẹo và làm đầy sẹo. Làm đầy tất cả các loại sẹo rỗ hình phễu, hình hộp hay hỗn hợp!

✯ FRAXEL - CÔNG NGHỆ THÔNG MINH MẠ VÀNG Công nghệ được tích hợp hệ thống thông minh tự động chọn độ sâu của tác động và mật độ sóng RF theo từng vị trí tổn thương từ đó tăng hiệu quả điều trị. Hệ thống kim mạ vàng tích hợp sóng RF được dùng riêng cho từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân 1 đầu tip - Không dùng chung - mỗi đầu tip dùng được 1500 lần tương đương 8-10 lần trị liệu toàn bộ vùng mặt. Ngoài tác dụng trị sẹo rỗ công nghệ Fraxel còn có hiệu quả rất tốt trong trẻ hoá da, se khít lỗ chân lông chỉ sau 2-4 liệu trình. Trị sẹo rỗ đạt hiệu quả 70-80% sau 6-10 liệu trình. Mỗi liệu trình cách nhau 2 tuần. Do hệ thống kim được mạ vàng và tác động theo phương thẳng đứng nên hạn chế tối đa tổn thương - nhược điểm của công nghệ lăn kim truyền thống. Do đó KHÔNG cần thời gian nghỉ dưỡng, KHÔNG ảnh hưởng đến công việc. Thời gian và kết quả điều trị còn phụ thuộc vào tuổi của bạn và tuổi của sẹo. Hai cái đó càng lớn thì thời gian phục hồi sẽ chậm hơn.

¿ TẠI SAO CHỌN THẨM MỸ HOÀNG TUẤN ?

✓ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là CƠ SỞ DUY NHẤT CAM KẾT NÓI KHÔNG VỚI MÁY MÓC KÉM CHẤT LƯỢNG - Chúng tôi sẵn sàng đưa ra mọi giấy tờ nhập khẩu máy móc chính hãng được cấp phép của bộ y tế.

✓ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với đội ngũ Bác sĩ uy tín cam kết chất lượng uy tín đến từng bệnh nhân :

- Bs Xuân Trừ viện 108

- Bs Nguyễn Vân viện 103

- Bs Hoàng Tuấn - Học viện Quân y

Dưới đây là video Bác sĩ Hoàng Tuấn sử dụng công nghệ FRAXEL

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb