Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Trị sẹo lồi, sẹo màng bằng công nghệ Laser Fractional

Trị sẹo lồi, sẹo màng hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo. Đây là “phiên bản” công nghệ xóa sẹo lồi mới nhất được ứng dụng thành công vào quá trình điều trị sẹo an toàn cho khách hàng, hiệu quả đạt tới hơn 90%.

Sẹo lồi nhô lên trên so với bề mặt da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác khó chịu cho chính bản thân bạn. Qua thời gian những vết sẹo này có thể nhạt màu đi. Tuy nhiên, để vết sẹo “hòa” với tone màu da có thể mất hàng chục năm. Công nghệ Laser CO2 Factional mới nhất  sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loại sẹo này một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đây là cách trị sẹo được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

1. Nguyên nhân gây sẹo

- Do chấn thương, rách da do tai nạn

- Vết cắt do phẫu thuật các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ, thẩm mỹ: căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mỡ bụng… tại các trung tâm không đảm bảo) và do bỏng da.

- Một số căn bệnh gây tổn thương da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da…

Các vết thương này nếu không được chăm sóc đúng cách có thể để lại những vết sẹo lồi  với các kích cỡ khác nhau, kèm theo đó là màu vết sẹo thâm, sạm hơn so với màu da. Loại sẹo này xuất hiện thường xuyên hơn ở những người có cơ địa sẹo lồi.

2. Các yếu tố nguy cơ dẫn đến sẹo lồi:

- Cơ địa người bị sẹo lồi: tùy từng người hoặc chủng tộc người, người da đen dễ bị sẹo lồi hơn người da trắng

- Nhiễm khuẩn vết mổ, vết thương: vết thương nhiễm trùng thường để lại sẹo lồi, xấu.

- Sức căng tại vết mổ, vết khâu: sức căng lớn dễ bị lồi hơn.

- Vị trí vết thương: những vị trí dễ bị sẹo lồi: vùng ngực trước xương ức, vùng cơ delta, cằm, vùng bả vai, vùng trên xương mu.

3. Hai phương pháp xóa sẹo lồi, sẹo màng

Tùy vào từng loại sẹo lồi mà chúng ta có những phương pháp điều trị khác nhau. Việc ứng dụng công nghệ cao vào trong các phương pháp điều trị giúp cho quá trình xóa sẹo lồi trở nên đơn giản và đặc biệt hiệu quả. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm  thú vị với quy trình điều trị sẹo lồi đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp điều trị sẹo lồi cho khách hàng:

- Phương pháp phẫu thuật: Đây là phương pháp điều trị đối với tình trạng sẹo lồi có kích cỡ quá lớn mà các phương pháp điều trị khác không thể áp dụng được.

- Sử dụng Công nghệ Laser CO2 Fractional: Là phương pháp điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh kết quả điều trị sẹo lồi, sẹo màng bằng laser Fractional bởi Bác sĩ Hoàng Tuấn:

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb