Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Trị hôi nách bằng công nghệ mới

Trị hôi nách
Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ Hoàng Tuấn dùng vào điều trị loại bỏ mùi hôi nách. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc phục mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

1. Công nghệ hút bỏ nội soi hàng đầu


 
Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiên tiến tại Thẩm mỹ hoàng Tuấn


Trị hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách.
 

2. Trị hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị

Đầu ống hút chuyên dụng sẽ loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi

 

Các bác sĩ tại 103, 108 giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ tiến hành sử  dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và camera ) và có thể  quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit  béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức.  Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hoàn toàn nên phương pháp hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách.
 

3. An toàn tuyệt đối
Dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thường đến các vùng mô xung quanh.
 

4. Không đau, không để lại sẹo
Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.  Bác sỹ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để hút bỏ tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không cắt rạch nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

5. Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí
Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn, không tái phát. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

 

6. Các đỗi tượng có thể điều trị
  Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ
  Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều

 

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb