Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Trẻ hóa da

Trẻ hoá da, mờ nếp nhăn với oxy tinh khiết
Gìn giữ mãi mãi nét xuân thì là mong ước của tất cả chị em phụ nữ. Với công nghệ trẻ hóa da, Thẩm mỹ Hoàng uấn giúp bạn loại bỏ các tế bào già cỗi, kích thích da tái sản sinh tế bào mới cho bạn làn da săn chắc, tươi sáng.

Phân loại làn da và cơ chế hoạt động của da
Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự thấm nước, nước không thể xâm nhập vào da từ bên ngoài. Một làn da khoẻ mạnh phải duy trì ít nhất 10% độ ẩm. Thấp hơn mức này da sẽ sẽ mất khả năng duy trì độ ẩm và bảo vệ da khỏi vi khuẩn và các chất bẩn nguy hại khác.

Công nghệ Trẻ hóa da mới nhất
Ultraformer sử dụng công nghệ Sóng Siêu Âm Hội Tụ Cường Độ Cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) kích thích sản sinh Collagen và elastin mới dưới da, kết quả làm cho da săn chắc và nâng mô dưới da, giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt.

Trẻ hoá da bằng công nghệ Fractional
Hiện nay, Fractional CO2 Laser là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Fractional CO2 Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Trị nám, tàn nhang, trẻ hoá và làm sáng da
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser Fractional (công nghệ vi điểm) và Laser YAG Q-Switch sẽ giúp loại trừ các vết nám, tàn nhang, rám nắng đồng thời cho bạn một làn da mới - trẻ trung - tươi sáng hơn cả bạn mong đợi. Đây là sự kết hợp độc đáo chỉ có ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hoàng Tuấn

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb