Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Thẩm mỹ tầng sinh môn, thăng hoa cảm xúc yêu

1/ Tầng sinh môn là gì? Vì sao lại cần thủ thuật này?

Có chiều dài 3-5cm, tầng sinh môn là phần mô giữa âm đạo và hậu môn. Thủ thuật rạch tầng sinh môn được thực hiện nhằm mục đích giúp cho bé chào đời nhanh chóng và tránh trường hợp sản phụ cố rặn làm rách tầng sinh môn. Vết khâu tầng sinh môn bị rách sẽ gây mất thẩm mỹ cho phụ nữ sau sinh.

Khi sinh thường “cô bé” sẽ dần mở rộng các cơ để thai nhi dễ dàng chui ra. Tuy nhiên, mở rộng cũng có giới hạn, nhất là khi bé quá kg, đầu to hoặc khá nặng cân, việc sinh nở lúc này trở nên khó nhằn hơn. Để mọi việc suôn sẻ hơn, các y bác sĩ sẽ thực hiện một thủ thuật nho nhỏ, rạch một đường ngắn trên tầng sinh môn.

Nhu cầu thẩm mỹ tầng sinh môn của phụ nữ sau sinh

Tầng sinh môn (âm đạo) là khu vực đáy chậu, bao gồm các phần mềm cơ, dây chằng dưới khung chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ các bộ phân quan trọng như bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Trong suốt quá trình sinh nở, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi chào đời.

Sau sinh nở, tầng sinh môn bị nhão rộng, khó có thể đàn hồi trở lại. Trong đó, việc âm đạo dãn rộng kích thước, không đủ dịch nhờn để bôi trơn, không kiểm soát được co thắt sẽ làm mất khoải cảm tình dục cho cả hai bên. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ.

2/ Thẩm mỹ tầng sinh môn – giải pháp “cứu nguy ” cho phụ nữ sau sinh

Tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, để phẫu thuật tầng sinh môn bác sỹ sẽ kết hợp thu gọn âm đạo và tạo hình thẩm mỹ cho môi lớn và môi bé cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy trình trạng lão hóa vùng kín và nhu cầu thẩm mỹ của mình, khách hàng có thể lựa chọn:

 + Thu nhỏ âm đạo: Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là thủ thuật tạo hình tầng sinh môn nhằm thắt chặt hệ thống cơ vòng âm đạo, bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu gọn tối đa đường kính âm đạo đồng thời tăng độ đàn hồi sau khi quan hệ. Để thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng ở ống âm hộ và khâu lại. Từ đó, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ tối đa, tăng cường khả năng co thắt.

+ Thu nhỏ môi bé: Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn, cho phép khắc phục tình trạng môi bé phì đại, mất thẩm mỹ, thiếu cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành một tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.

+ Thu nhỏ môi lớn: Đối với trường hợp môi lớn dãn rộng mở mức độ mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cấy mỡ tự thân; ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt bỏ mô thừa. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn từ 30- 50 phút.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, ­Cầu Giấy, Hà Nội. (Rất rộng, có chỗ để oto).
♦  HOTLINE 1900 6030 
  Văn phòng: 0466.730.730 ­ Giờ làm việc: 08­-20h (cả Thứ 7 và Chủ nhật)
  Thạc sĩ - Bs CKI - Bs Nội trú Hoàng Tuấn : 0932.888.606
  Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 - Xuân Trừ - Viện 108 : 0942.888.606
  CSKH : 0945.888.606
Website : http://laser108.vn/

In văn bản

Các tin khác:

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb