Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Thẩm mỹ mũi

Nâng mũi S line 3D
Nâng mũi S line 3D
Sự cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp.

Những lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ mũi
Phẫu thuật mũi có tác dụng chỉnh sửa hình dáng của mũi dành cho những người không hài lòng với kích thước, hình dạng hoặc chức năng của mũi mình. Thông qua phẫu thuật mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt bệnh nhân, giúp họ tự tin với vẻ ngoài của mình cũng như giúp các chức năng của mũi vận hành một cách dễ dàng hơn.

Quy trình công nghệ nâng mũi bọc sụn
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi
Để có một sống mũi cao, cánh mũi cân đối và lỗ mũi thon gọn 2 bên thì việc tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi là cần thiết khi phẫu thuật sửa mũi, có thể làm đơn độc hoặc phối hợp với phẫu thuật nâng sống mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane lên phần sống mũi , những vị trí lồi . lõm bất thường sao cho sau 1 tuần thuốc có tác dụng sẽ làm phần sống mũi cao lên phù hợp và hài hòa. Các vùng lồi , lõm sẽ không còn thay vào đó là vùng sống mũi thẳng và đều như nhau.

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb