Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Thẩm mỹ mắt

Bấm mí, Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.
Vì sao gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc? Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc của họ. Qua đó, người Việt nam chúng ta cũng mong muốn tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để được xinh đẹp như sao Hàn.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Đây là những phẫu thuật nhỏ, đơn giản, dễ thực hiện, thực hiện trong 30 phút, thời gian dưỡng bệnh ngắn, có thể sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật vài giờ.

Tạo mắt hai mí cân đối
Tạo mắt hai mí cân đối
Kỹ thuật tạo mắt 2 mí theo phương pháp Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo. Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên

Phẫu thuật nâng chân mày không đau, an toàn, đẹp tự nhiên
Nâng chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Nhấn mí Hàn Quốc – Những điều cần biết
Là người phụ nữ ai cũng hướng đến cái đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Trong những điều đó có lẽ đôi mắt luôn là ưu tiên số một bởi nó được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng và cảm xúc của mỗi người.

Lấy bỏ da và mỡ thừa mí trên mí dưới
Phẫu thuật cắt lấy mỡ mí mắt là phẫu thuật lấy đi phần mỡ thừa thường kèm theo phần da dư ở mí trên hoặc dưới ở phụ nữ và nam giới, nhất là nam giới từ 50 tuổi trở lên hay những người có da mí mắt trên bị chùng, xệ hay mí mắt dưới tạo túi mỡ.

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb