Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Thẩm mỹ body

Phân loại tạo hình thành bụng
Mặc dù quan điểm về thẩm mỹ và cân nặng lý tưởng thay đổi theo thời gian và văn hóa khác nhau, nhưng từ xưa một thành bụng chắc và vòng eo nhỏ luôn được say mê, ngưỡng mộ.

Phương pháp tạo hình
Phương pháp tạo hình
Tạo hình thành thu gọn bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn một địa chỉ tin cậy giúp bạn biến ước mơ về một vóc dáng thon gọn thành hiện thực.

Giảm mỡ bụng với công nghệ mới nhất
Với những phương pháp giảm mỡ thông thường chỉ có thể giúp bạn giảm đi một ít lượng mỡ thừa trong cơ thể, còn với các mô mỡ cứng lâu năm thì hoàn toàn không thể loại bỏ được. Tuy nhiên, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được coi là phương pháp giảm mỡ mới nhất hiện nay, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

Hình ảnh kết quả
Hình ảnh kết quả
Thẩm mỹ căng da bụng không phải là một dịch vụ mới lạ nhưng điều này không có nghĩa là trung tâm nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nhiều nước hiện đang làm việc trực tiếp tại bệnh viện 103 - 108, đặc biệt là Bác sĩ Hoàng Tuấn đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật căng bụng, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Tạo hình thành bụng
Tạo hình thành bụng
“Nhất dáng nhì da”: Câu ngạn ngữ đó chứng tỏ từ rất xa xưa người ta đã thấy vai trò hàng đầu của vóc dáng trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp ngoại hình của con người.Đó là sự đánh giá rất chính xác. Đặc biệt, đối với người phương tây, sắc đẹp được đánh giá bằng những con số cụ thể của sự cân đong đong đếm.

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb