Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ

Độn cằm Vline Hàn Quốc
Độn cằm Vline Hàn Quốc

Thẩm mỹ tầng sinh môn, thăng hoa cảm xúc yêu

Bạn cần làm gì trước khi quyết định nâng ngực ?

Mô phỏng hình ảnh 3D trước phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ Vectra XT
VectraXT là hệ thống mô phỏng hình ảnh, tính toán các số đo trước phẫu thuật giúp bác sĩ thẩm mỹ có những thông số chính xác nhất để tạo hình. Cải thiện tiến trình tư vấn bằng cách so sánh các mô hình thực tế và mô phỏng trên chính bản thân bệnh nhân, xác định được sự mong đợi thực tế của bệnh nhân.

Tiết lộ các lý do phụ nữ CHỌN làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ
Phụ nữ nào cũng muốn mình đẹp, điều đó là hiển nhiên. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi: “Vì sao bạn làm đẹp?”, “Tại sao nhiều người muốn đẹp lên bằng phẫu thuật thẩm mỹ"? và "Tại sao hàng nghìn phụ nữ Hà thành CHỌN làm đẹp tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn?", vv...

Nâng mũi S line 3D
Nâng mũi S line 3D
Sự cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp.

Bấm mí, Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.
Vì sao gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc? Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc của họ. Qua đó, người Việt nam chúng ta cũng mong muốn tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để được xinh đẹp như sao Hàn.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Đây là những phẫu thuật nhỏ, đơn giản, dễ thực hiện, thực hiện trong 30 phút, thời gian dưỡng bệnh ngắn, có thể sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật vài giờ.

Cách chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền thẩm mỹ
Má lúm đồng tiền từ lâu đã được người Phương Đông coi là nét duyên ngầm độc đáo mà không phải ai cũng có được. Chính vì thường xuất hiện trên khuôn mặt mỗi khi cười nói nên má lúm đồng tiền luôn có một sức hút kỳ lạ với người đối diện

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi được thực hiện như thế nào ?
Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn có sự tham gia bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam đang làm việc trực tiếp tại bệnh viện 103, 108 sẽ giúp cho khách hàng loại bỏ triệt để mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb