Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Đội ngũ Bác sĩ uy tín từ các bệnh viện 108-103

 

Phương pháp này không cần cắt khâu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Thông thường, quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách – cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau:

Bước 1: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu

Bước 3: Dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)

Bước 4: Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là một phương pháp điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả cao, không tái phát, không tai biến, biến chứng. Đa số các bệnh nhân chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất - chỉ có 10-15% bệnh nhân do tuyến mồ hôi quá nhiều mới cần làm lần thứ 2 sau lần đầu 1-2 tháng.

Thời gian điều trị: 30 phút.

Không cần nghỉ dưỡng bạn có thể quay lại ngay với công việc!

Chi phí điều trị: 7-10 triệu đồng cho cả hai bên nách!

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb