Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Những lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Phẫu thuật được thực hiện bởi Thạc sĩ, Bs CKI. Hoàng Tuấn

Phẫu thuật mũi có tác dụng chỉnh sửa hình dáng của mũi dành cho những người không hài lòng với kích thước, hình dạng hoặc chức năng của mũi mình. Thông qua phẫu thuật mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt bệnh nhân, giúp họ tự tin với vẻ ngoài của mình cũng như giúp các chức năng của mũi vận hành một cách dễ dàng hơn. Đó chính là lợi ích của phẫu thuật mũi.

Mũi là trục đỡ của cả khuôn mặt. Nên lý do phổ biến nhất khi tiến hành  phẫu thuật nâng mũi là để cải thiện khuôn mặt. Nhiều người cảm thấy rằng kích thước hoặc hình dáng mũi của mình không được cân đối và hài hòa so với khuôn mặt do đó họ tìm đến dịch vụ này với mong muốn sẽ có một chiếc mũi thon gọn, cao và sáng. Nắm bắt được nhu cầu chính xác của bệnh nhân, trong quá trình phẫu thuật mũi, các bác sĩ sẽ có những thay đổi cụ thể trong cấu trúc mũi giúp mũi bạn đẹp hơn, mang lại sự cân đối hài hòa cho cả khuôn mặt.

+ Đầu mũi dài, sống mũi gồ ghề

+ Cánh mũi quá to, sống mũi lại tẹt. Cần phải tiến hành thu gọn cánh và nâng cao sống mũi.

Để đạt được hiệu quả phẫu thuật mũi cao nhất, bạn cần phải trải qua quá trình thăm khám trực tiếp, để bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương mũi cũng như đo đạc tỷ lệ mũi với khuôn mặt. Từ đó sẽ cho bạn biết cần phải tham gia phẫu thuật nào để có chiếc mũi như ý. Qua buổi tư vấn trực tiếp đó, bạn cũng sẽ đưa tất cả các thắc mắc để bác sĩ giải đáp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI S-LINE 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người mũi tẹt với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

thammyvienkangnam.net Dáng mũi S-line hoàn hảo, tự nhiên

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo.

thammyvienkangnam.net Kết quả lâu dài

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn luôn tự tin với  kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

thammyvienkangnam.netTạo hình mũi chính xác từng milimet

 

Nâng mũi S-line 3D 55

Với phần mềm 3D sẽ giúp đo vẽ cấu trúc mũi chính xác từng milimet

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

thammyvienkangnam.netAn toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng.

thammyvienkangnam.netXem trước kết quả sau nâng mũi

 

Nâng mũi S-line 6

Nâng mũi S-line - kết quả sau nâng mũi 

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ NÂNG MŨI S-LINE 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi... Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. 

thammyvienkangnam.netTư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Trước khi thực hiện nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn sẽ tiến hành thăm khám cho bạn bằng công nghệ 3D. Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể quan sát trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất, kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp bạn có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

thammyvienkangnam.netĐo vẽ dáng mũi cần tạo

Nâng mũi S-line 3D 2

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Qua phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… Đồng thời, bác sĩ cũng xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.

thammyvienkangnam.netVô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn…) và vùng mũi.

thammyvienkangnam.netTiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

 

Nâng mũi S-line 3D 4

Bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line công nghệ 3D 

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

thammyvienkangnam.netĐóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật được thực hiện bởi Thạc sĩ, Bs CKI. Hoàng Tuấn- Các phẫu thuật gây mê được thực hiện tại Bệnh viện.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

Phẫu thuật nâng mũi  || Phẫu thuật thẩm mỹ mũi  || Thẩm mỹ mũi  || Phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi  || Phẫu thuật thẩm mỹ mũi  || Thẩm mỹ mũi  || Phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi  || Phẫu thuật thẩm mỹ mũi  || Thẩm mỹ mũi  || Phẫu thuật nâng mũi S-line

 

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb