Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Nhấn mí Hàn Quốc – Những điều cần biết

Là người phụ nữ ai cũng hướng đến cái đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Trong những điều đó có lẽ đôi mắt luôn là ưu tiên số một bởi nó được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng và cảm xúc của mỗi người.

Một người phụ nữ đẹp phải là người sở hữu đôi mắt có hồn, linh hoạt và biểu cảm tốt. Ngày nay nghệ thuật trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều…

Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Vì lẽ đó các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó, phương pháp nhấn mí không phẫu thuật, một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ tại các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc…lựa chọn để được sở hữu một đôi mắt đẹp.

Chắc hẳn bạn đang có nhiều băn khoăn và thắc mắc về kỹ thuật thẩm mỹ mới này.

Nhấn mí không phẫu thuật mới khác gì so với phương pháp nhấn mí cũ?

 Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuổi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Phải tốn bao nhiêu thời gian để thực hiện nhấn mí không phẫu thuật?

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 15 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Sau thực hiện nhấn mí có cần phải chú ý gì không?

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mới so với phương pháp cũ là gì?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn

Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giãn, nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu

Hiệu quả kéo dài trong bao lâu?

Các kỹ thuật cắt mí và nhấn mí cũ chỉ cho hiệu quả trong vòng 3 – 4 năm. Tuy nhiên với kỹ thuật nhấn mí mới này thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 10 – 15 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí lâu dài. 

Hình ảnh kết quả điều trị bởi Bác sĩ Hoàng Tuấn:

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

Cắt mí mắt Hàn Quốc || Cắt mí mắt Hàn Quốc || Cắt mí mắt Hàn Quốc || Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cat mi mat Han Quoc || Cat mi mat Han Quoc || Cat mi mat Han Quoc || Cat mi mat Han Quoc

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb