Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Mô phỏng hình ảnh 3D trước phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ Vectra XT

-nh-DV-Vectra-Xt (3)

1, Công nghệ Vectra XT là gì?

Đây là hệ thống mô phỏng hình ảnh, tính toán các số đo trước phẫu thuật giúp bác sĩ thẩm mỹ có những thông số chính xác nhất để tạo hình. Cải thiện tiến trình tư vấn bằng cách so sánh các mô hình thực tế và mô phỏng trên chính bản thân bệnh nhân, xác định được sự mong đợi thực tế của bệnh nhân.                                                                                                                                                                                                                                              image-1-vectra-xt_glamor-shot     

    Công nghệ Vectra XT được trang bị tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

         

2, Ưu điểm và tính năng vượt trội của công nghệ Vectra XT

Phần mềm mô phỏng hình ảnh 3 chiều trong thẩm mỹ sẽ cải thiện sự gần gũi và hiểu biết giữa bác sĩ và mong muốn của bệnh nhân. Xác định rõ ràng điều mà bệnh nhân mong đợi. Sử dụng chính hình ảnh của bệnh nhân để minh họa các kết quả có thể đạt được sau khi nâng ngực. Hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch phẫu thuật. Việc đo đạc chính xác hơn so với thủ công. Ghi nhận hình ảnh 3 chiều của bệnh nhân và các số đo trong bảng báo cáo có thể in ra cho khách hàng.

Áp dụng trong nâng ngực: khi khách hàng áp khuôn ngực vào máy. Máy sẽ lập tức đo liệu kích thước hình dáng ngực và toàn thể cơ thể bạn. Từ đó, máy sẽ cho ra kết quả kích thước ngực phù hợp với hình dáng khách hàng. Màn hình sẽ hiển thị đúng hình ảnh bộ ngực lý tưởng cho bạn. Máy cũng cân đo chính xác lượng mô cấy ngực cần đưa vào, kích thước túi, các số đo của túi để bác sĩ phẫu thuật tạo cho bạn bộ ngực đẹp nhất.

Áp dụng trong nâng mũi sline:  khách hàng sẽ cùng bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với bạn để tạo khuôn mặt hài hòa, thanh tú và tự nhiên. Máy Vectra Xt sẽ giúp bác sĩ phẫu thuật lựa chọn silicol phù hợp để tạo ra dáng mũi như bạn đã mong muốn, đảm bảo sự chính xác và khả năng an toàn cho cuộc phẫu thuật.

Ngoài ra, các nỗi lo dù là nhỏ nhất của khách hàng cũng sẽ được bác sĩ thông suốt nhờ công cụ này. Công nghệ sẽ giúp khách hàng thấy rõ được sự không cân xứng và hạn chế của khuôn mặt, đôi mắt, sống mũi, thành bụng … của bạn. Sự thay đổi hình thể của khách hàng được thể hiện rõ trên màn hình với độ chính xác cao, khiến họ rất yên tâm trong từng bước phẫu thuật của bác sĩ.

IMG_1250

Công nghệ Vectra – XT đang được ứng dụng cho khách hàng tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

3, Đối tượng áp dụng

– Người có nhu cầu thẩm mỹ mũi.

– Thẩm mỹ cằm

– Thẩm mỹ ngực

– Tạo thành bụng

– Giảm mỡ đùi

IMG_1229

 Bác sĩ đang phân tích dáng mũi mới cho khách hàng khi được ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D – Vectra XT tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

4, Bác sĩ và chuyên gia

Chuyên gia đánh giá

   Với hệ thống hình ảnh 3 chiều 36 – megapixel của Vectra XT, các hình ảnh sẽ phản ánh trung thực vùng mặt và các vùng phẫu thuật trên cơ thể một cách toàn diện và chính xác nhất. Cải thiện tiến trình tư vấn bằng cách so sánh các mô hình thực tế và mô phỏng trên chính bản thân khách hàng, xác định được mong đợi thực tế của khách hàng. Từ đó, việc chọn danh mục túi gel hay túi nước biển, silicon… từ danh mục của nhà sản xuất sẽ được gợi ý từ các số đo hình ảnh 3 chiều này. Tất cả nhằm đưa lại một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và có kết quả tốt nhất.

Bác sĩ nhận định

   Từ đây, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin cho mỗi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Những băn khoăn cho việc rủi ro và thẩm mỹ sau phẫu thuật đều được công nghệ Vectra XT giải đáp cho khách hàng trong vài phút với công nghệ đỉnh cao 3D hiện nay. Công nghệ Vectra XT cho cả bác sĩ và khách hàng  quan sát được các hình ảnh mô phỏng một cách rất thuận tiện ở mọi góc độ giúp khách hàng quan sát một cách dễ dàng kết quả. Khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy sự thay đổi của mình sau khi được mô phỏng chi tiết qua hệ thống Vectra Xt và họ thực sự mong muốn thay đổi để đẹp hơn.

5, Thời gian và chi phí

Thời gian mô phỏng: 3 phút

Chi phí: Khoảng từ 500. 000 VNĐ – 1000.000 VNĐ

6, Vì sao nên chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Sở hữu các công nghệ tiên tiến hàng đầu, luôn đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng 100% đã được sở Y tế kiểm định

- Duy nhất thẩm mỹ Hoàng Tuấn 100% ảnh khách hàng là thật, có hình ảnh, video trước và sau khi thực hiện. Tất cả khách hàng hài lòng tuyệt đôi về kết quả đạt được.

- Đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề chuyên sâu bao gồm những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như:

+ Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 – Nguyễn Xuân Trừ – Viện 108 – Phụ trách Da liễu Thẩm mỹ.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn – Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Viện Bỏng Quốc Gia.

- Thẩm mỹ Laser: Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Laser với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình thẩm mỹ an toàn.

- Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Thuong-hieu-tham-my-Hoang-Tuan

7, Những câu hỏi thường gặp

Hệ thống Vectra XT có đưa lại kết quả đẹp như ý cho khách hàng không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phần mềm mô phỏng hình ảnh 3 chiều trong thẩm mỹ sẽ cải thiện sự gần gũi và hiểu biết giữa bác sĩ và mong muốn của bệnh nhân. Xác định rõ ràng điều mà bệnh nhân mong đợi. Sử dụng chính hình ảnh của bệnh nhân để minh họa các kết quả có thể đạt được sau khi nâng ngực, thẩm mỹ mũi, đùi, … Hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch phẫu thuật. Việc đo đạc chính xác hơn so với thủ công. Nhờ đó, cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được cải thiện nhanh hơn, chính xác hơn và cho kết quả hoàn hảo không ngờ cho khách hàng.

Độ an toàn từ hệ thống Vectra XT đưa lại trong phẫu thuật thẩm mỹ là như thế nào?

Nhờ hệ thống Vectra XT các nỗi lo dù là nhỏ nhất của khách hàng cũng sẽ được bác sĩ thông suốt nhờ các góc độ chụp của máy. Công nghệ sẽ giúp khách hàng thấy rõ được sự không cân xứng và hạn chế của khuôn mặt, đôi mắt, sống mũi, thành bụng … của bạn. Sự thay đổi hình thể của khách hàng được thể hiện rõ trên màn hình với độ chính xác cao, khiến họ rất yên tâm trong từng bước phẫu thuật của bác sĩ. Do đó, sự rủi ro trong phẫu thuật sẽ bị hạn chế tối đa.

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb