Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

LASER PICOSURE – KỶ NGUYÊN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM, XÓA XĂM SỐ 1 THẾ GIỚI

1, Công nghệ Laser Picosure là gì?

Công nghệ Picosure hàng đầu Hoa Kì được trang bị tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

 

Picosure là một công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay tại Hoa Kì trong xóa nám, trẻ hóa da, xóa xăm và thương tổn sắc tố trên nhiều vùng trên cơ thể như: vùng mặt, vùng cổ, vùng ngực, cánh tay, bàn tay, chân,…. Cùng với hiệu quả trẻ hóa da, khách hàng sẽ cảm nhận tác động kép cải thiện tình trạng sẹo mụn và xóa nếp nhăn. Liệu trình với laser PicoSure hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật với thời gian điều trị nhanh chóng nên rất thích hợp với con người của thời buổi công nghiệp hội nhập, bận rộn và rất quý trọng thời gian. 


2, Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Laser Picosure

Laser Picosure là laser thế hệ mới nhất, hiện tại nó rất nổi bật trong lĩnh vực xóa sắc tố và trẻ hóa da. So với các laser thế hệ trước thì Picosure có 2 điểm khác biệt cơ bản là:

        

So sánh cơ chế điều trị của Picosure với Traditional

 - Laser Picosure phát tia laser dưới dạng xung cực ngắn, những laser xung ngắn trước kia thì có độ rộng được đo bằng đơn vị nanosecond (một phần tỷ của giây), còn Picosure có độ xung được tính bằng đơn vị picoseconds (một phần ngàn tỷ của giây). Laser Picosure có xung cực ngắn này nó sẽ phân hủy mạnh sắc tố. Ví dụ như khi laser chiếu vào da thì sẽ có 1 loại mô hấp thu mạnh năng lượng laser thì người ta gọi mô này là mô đích. Khi laser chiếu vào da thì mô đích sẽ tăng nhiệt độ, khoảng thời gian nhiệt độ tăng này nó giảm xuống phân nửa thì người ta gọi nó là thời gian thư giãn nhiệt. Laser nào có độ rộng xung nhỏ hơn thời gian thư giãn nhiệt của mô đích thì nó sẽ phân hủy mô đích rất mạnh. Đối với những tổn thương sắc tố lành tính của da như nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt đen bẩm sinh,…thì mô đích là melanin. Ở da, melanin nằm trong túi chứa melanin hay còn gọi là melanocyte, thời gian thư giãn nhiệt của những túi chứa melanin này từ 10-100 nano giây. Do đó laser Picosure có độ rộng xung dưới 1nano giây thì nó phân hủy mạnh melanin.

- Laser PicoSure tác động vào da thì nó phối hợp 2 tác dụng là tác dụng quang nhiệt và tác dụng quang cơ. Sự phối hợp 2 tác dụng này trên nền 1 laser xung cực ngắn thì nó sẽ phân hủy các sắc tố ra thành các mảnh cực nhỏ giúp đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhanh và dễ dàng. Kết quả là chúng ta thấy có tác dụng chỉ sau vài lần điều trị và tổng số lần điều trị cũng ít hơn nhiều lần so với những laser trước kia. Ngoài tác dụng phân hủy sắc tố laser PicoSure còn có tác dụng làm trẻ hóa da như căng, mịn, sáng và giảm các nếp nhăn,…


3, Đối tượng áp dụng

- Nám, tàn nhang 

- Xóa xăm

- Sẹo mụn

- Xóa nhăn

- Tổn thương sắc tố

4, Bác sĩ và chuyên gia đánh giá

Bác sĩ:

PicoSure là loại laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia laser với xung picoseconds và là thế hệ laser mới nhất hiện tại. PicoSure là laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt nhất và an toàn nhất nên là loại laser rất đắt tiền, có thể nói là đắt tiền nhất trong các loại laser thẩm mỹ hiện tại (gần 7 tỷ VNĐ) đã được chuyển giao tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn để đáp ứng lượng khách hàng ngày càng đông và khó tính nhất tại Việt Nam. PicoSure cũng đã được FDA, Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt xác nhận hiệu quả điều trị. 

Chuyên gia:

Laser PicoSure là loại laser thẩm mỹ cao cấp sử dụng công nghệ Picosure thế hệ mới nhất của Mỹ có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng laser. Tia Laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến picosecond (một phần ngàn tỉ của giây), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mãnh cực cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm mau giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này đã giúp xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao, có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời do ít tạo ra nhiệt nên việc bảo vệ da tốt hơn nhiều so với công nghệ trước đó. 

5, Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và soi da bằng cn Visia

Bước 2: Vệ sinh mặt

Bước 3: Điều trị bằng laser Picosure

Bước 4: Bôi gel lô hội

 

• Bước 1: Thăm khám và phân tích tình trạng da của khách hàng: tình trạng nám, sẹo,… các hình xăm ở mức độ mực đậm, nhạt, màu sắc … Đối với những tình trạng thăm khám da thì qua công nghệ soi da Visia sẽ nắm bắt được 8 chỉ số cơ bản về da để bác sĩ trực tiếp đánh giá mức độ tổn thương, tình trạng da của khách hàng để có áp dụng những bước sóng và số line phù hợp cho từng khách hàng. 

•Bước 2: Bôi tê

• Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Picosure

•Bước 4: Bôi gel lô hội và kết thúc buổi điều trị

6, Thời gian và chi phí

Thời gian: 6 – 12 buổi. 2 tuần/ buổi.

Chi phí: 5 triệu đồng/ toàn mặt. Ít hơn: 3- 4 triệu/ lần.

7, Vì sao nên chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Sở hữu các công nghệ tiên tiến hàng đầu, luôn đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng 100% đã được sở Y tế kiểm định.

– Duy nhất thẩm mỹ Hoàng Tuấn 100% ảnh khách hàng là thật, có hình ảnh, video trước và sau khi thực hiện. Tất cả khách hàng hài lòng tuyệt đôi về kết quả đạt được.
– Đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề chuyên sâu bao gồm những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như:

+ Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 – Nguyễn Xuân Trừ – Viện 108 – Phụ trách Da liễu Thẩm mỹ.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn – Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Viện Bỏng Quốc Gia.

– Thẩm mỹ Laser: Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Laser với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình thẩm mỹ an toàn.

– Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

8, Những câu hỏi thường gặp

>> Laser Picosure khác công nghệ Revlite cũng chỉ định xóa nám hiệu quả như thế nào?

Trả lời: Laser Picosure phát tia laser dưới dạng xung cực ngắn, những laser xung ngắn trước kia thì có độ rộng được đo bằng đơn vị nanosecond (một phần tỷ của giây), còn Picosure có độ xung được tính bằng đơn vị picoseconds (một phần ngàn tỷ của giây). Do đó, Laser Picosure ít sinh nhiệt hơn rất nhiều lần Laser Revlite nên sẽ bảo vệ da tốt hơn và rút ngắn điều trị dgấp 3 – 4 lần.

 

CLIP TRỊ NÁM PICOSURE TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb