Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Ích lợi khi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Những phương pháp chữa trị hôi nách thông thường nhanh chóng bị loại bỏ vì hầu như nó không mang lại hiệu quả điều trị cao và lâu dài. Chỉ duy trì được trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, mùi hôi nách sẽ quay lại nếu bạn chỉ cần vận động nhẹ và ra mồ hôi. Hơn nữa những cách chữa trị thông thường như dùng lăn khử mùi lại mang lại cho bạn những tác hại mà bạn không ngờ như: Sử dụng lăn nách quá nhiều thì nách áo bạn sẽ bị hoen ố và nách bạn sẽ thâm sẫm hơn vì những chất có trong lăn nách gây ra cho bạn. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy.

Cau-tao-tuyen-mo-hoi-nach

Cấu tạo tuyến mồ hôi nách

Trị hôi nách tận gốc mùi hôi sẽ không còn quay trở lại

Hút bỏ nội soi trị hôi nách tận gốc và không tái phát. Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách nên bạn sẽ không lo là tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại.

Những lợi ích mà hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không những loại bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà nó còn mang lại cho bạn những lợi ích như: Lông nách cũng sẽ không còn quay trở lại, vùng da thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ hoàn toàn giúp cánh tay bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Vùng da dưới cánh tay thon gon, không còn lông nách và mùi hôi

Điều trị dứt điểm mồ hôi nách mà không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng. Chữa hôi nách tận gốc chỉ chưa đầy 40 phút và chi phí là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb