Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Giảm mỡ bụng với công nghệ mới nhất

Với những phương pháp giảm mỡ thông thường chỉ có thể giúp bạn giảm đi một ít lượng mỡ thừa trong cơ thể, còn với các mô mỡ cứng lâu năm thì hoàn toàn không thể loại bỏ được. Tuy nhiên, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được coi là phương pháp giảm mỡ mới nhất hiện nay, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

TẠI SAO HÚT MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO ?

1. Hút mỡ triệt để 1 lần duy nhất

Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để 1 lần duy nhất.

2. An toàn tuyệt đối

Khi thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tuyệt đối an toàn.

3. Hạn chế xâm lấn, không biến chứng

Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

4. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2 – 3 ngày là có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

5. Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG LASER LIPO

- Người muốn giảm béo vùng bụng, eo

- Người trên 18 tuổi

HÚT MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn có đầy đủ trang thiết bị đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế sẽ thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo theo quy trình chuẩn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất.

1. Tư vấn và thăm khám

Để điều trị đạt kết quả tối ưu, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng eo, bụng và  tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào mới có thể đưa ra được liệu trình phù hợp nhất.

2. Xét nghiệm và siêu âm

Việc siêu âm và làm các sét nghiệm để chắc chắn rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện tiến hành hút mỡ bụng. Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ. Như vậy, quá trình trị liệu mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa ở vùng eo và bụng, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng laser, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

4. Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa vùng eo, bụng ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da bụng trở nên căng mịn, săn chắc, gợi cảm hơn.

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo được xem là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoái mái trong và sau khi thực hiện.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG HÚY MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO

Với công nghệ hút bỏ nội soi bằng Laser Lipo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giảm mỡ hàng đầu Việt Nam, dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng vóc thon gọn, như ý.

Hình 1: Kết quả công nghệ hút bỏ nội soi bằng Laser Lipo

 

Hình 2: Kết quả công nghệ hút bỏ nội soi bằng Laser Lipo

 

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb