Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Giải pháp chăm sóc da toàn diện nhất với Công nghệ Visia – Soi da

 

may-phan-tich-da-visia4

Công nghệ visia được trang bị tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn 

1.Công nghệ visia là gì?

Máy soi da Visia là công nghệ của Hoa Kỳ đang được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay đã có mặt tại miền Bắc và duy nhất có ở thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Đây là hệ thống tư vấn tiên tiến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ sẽ giúp chúng ta nhận diện được sắc tố da một cách tốt nhất. Sắc tố da không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe tổng quát, mà còn toát lên vẻ đẹp riêng cho mỗi người. Do vậy, việc  luôn thắc mắc không biết làn da của mình đã được chăm sóc đúng chưa? Băn băn khoăn muốn hiểu cặn kẽ làn da của mình từ những lớp nằm sau dưới bề mặt để cải thiện làn da. Tất cả sẽ được phân tích tường tận với hệ thống soi da miễn phí – visia tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Soi-da-Visia-1

Công nghệ soi da Visia được áp dụng cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

 

2. Sự khác biệt vượt trội của công nghệ soi da Visia

Máy visia đang được đưa vào sử dụng và dần thể hiện rõ sự ưu việt so với các dòng máy soi da thế hệ cũ. Khi đưa khuôn mặt vào buồng chụp, máy sẽ nhanh chóng định vị góc độ và chụp lại vùng da cần phân tích. Tất cả 8 chỉ số cơ bản về da sẽ được đưa ra đánh giá nhanh chóng. Bao gồm:

– Vi khuẩn (Phophyrins):bằng chứng sự tồn tại của vi khuẩn cư trú tại các lỗ chân lông. Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá và tình trạng rosacea (trứng cá đỏ, một bệnh ở trên da mặt, có các mạch máu nở ra, làm má và mũi bị ửng đỏ)

– Các đốm trên mặt (Spots) là đặc trưng của các tổn thương da có màu nâu hay màu đỏ, có thể là tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng tiết sắc tố, và các thương tổn mạch máu. Các đốm có thể được phân biệt qua màu sắc và sự tương phản của chúng với màu nền của da. Các đốm có sự khác nhau về kích thước.

- Các đốm đỏ:Phản ánh tình trạng nám nằm ở các lớp sâu trong da.

- Các đốm nâu dưới daphản ánh tình trạng mạch máu trong da.

– Lỗ chân lông (Pores) là những lỗ hở trên bề mặt da có dạng hình tròn của các tuyến tiết mồ hôi. Do sự che chắn, các lỗ chân lông được nhìn thấy có màu sậm hơn so với vùng da xung quanh.

– Vết nhăn (Wrinkles), đây có thể là biểu hiện sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và có liên quan đến sự giảm tính đàn hồi của da.

– Độ đồng đều (Evenness), máy sẽ đo lường kết cấu và màu của da bằng cách nhận dạng sự thay đổi màu dần dần của sắc thái da, cũng như các đỉnh và các chỗ lõm trên bề mặt của da.

– Các vết đốm UV (UV Spots) xảy ra khi sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da như là hậu quả do tác động của ánh sáng mặt trời. Sự hấp thu chọn lọc ánh sáng UV bởi sắc tố melanin trong biểu bì làm tăng sự xuất hiện của chúng trên hình ảnh phân tích VISIA.

 

 Soi-da-Visia-2

Bác sĩ đang phân tích tình trạng da cho khách hàng qua các chỉ số máy Visia đưa ra

 

3.Đối tượng áp dụng

Áp dụng với tất cả với những khách hàng có những vấn đề về da.

 4. Bác sĩ và chuyên gia

Chuyên gia đánh giá:

Công nghệ chụp và phân tích da Visia của hãng Canfield của Hoa Kỳ. Qua hệ thống ánh sáng chụp phân cực, hình ảnh chụp được phát hiện được mọi chi tiết dưới bề mặt da, đặc biệt với công nghệ RBX của visia có thể phân tích cấu trúc cơ bản và các vấn đề chi tiết của da. Qua đây, khách hàng sẽ thấy được các chỉ số về da một cách thuyết phục nhất. Máy soi da Visia sẽ giúp bác sỹ thẩm mỹ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cũng như pháp đồ điều trị đúng đắn nhất cho khách hàng.

Bác sĩ nhận định:

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn là cơ sở đi đầu trong việc sở hữu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất trên Thế Giới. Công nghệ Visia là một trong những đột phá, mang tính chất hoàn chỉnh trong hệ thống công nghệ điều trị da. Công nghệ này giúp cải tiến quá trình thăm khám của bác sĩ cũng như việc giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng da của mình. Từ đó, cả bác sĩ và khách hàng sẽ cùng một lòng tin và đi đến một kết quả điều trị tốt nhất.

 5.Quy trình soi da bằng công nghệ visia

Tiến trình phân tích da bằng hệ thống visia hoàn toàn không gây đau đớn, đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Bước 1: Tẩy trang, (có thể tẩy một bên mặt, hay một vùng điều trị tùy theo)

Bước 2: Bác sĩ sẽ hỏi thăm tình trạng da của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ngồi vào vị trí ở ngay phía trước buồng chụp của máy.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa vào 8 thông số da hiển thị trên màn hình để phân tích và đánh giá tình trạng da cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ có pháp đồ điều trị cụ thể cho làn da của khách hàng.

6.Thời gian và chi phí

Thời gian: Khoảng 10 phút cho việc soi da và phân tích tình trạng da cũng như việc đưa ra pháp đồ điều trị

Chi phí: Đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khách hàng hoàn toàn được soi da miễn phí với công nghệ hàng đầu Thế Giới.

7.Vì sao bạn nên chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn là nơi tin cậy để chăm sóc toàn diện cho làn da của bạn?

- Đây là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc sở hữu công nghệ hàng đầu Thế Giới về chăm sóc da Visia. Công nghệ Visia cho khách hàng nắm rõ từng chi tiết sự tổn thương của da bởi tất cả các nguyên nhân gây lên. Từ đó, khách hàng hiểu rõ về tình trạng da của mình và pháp đồ điều trị của bác sĩ.

- Hàng trăm khách hàng điều da tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn thành công với một quy trình thăm khám rất cẩn thận và chi tiết. Công nghệ Visia hứa hẹn sẽ mang đến sự cải tiến mới và hiệu quả tối đa trong quá trình chăm sóc và điều trị da cho khách hàng tại đây.

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb