Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Giải pháp căng da trán an toàn với kết quả lâu dài

Da trán nhiều nếp nhăn, lão hóa khiến bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ giúp bạn giải pháp làm căng da trán an toàn và mang lại kết quả lâu dài với 2 công nghệ: căng da trán nội soi và căng da trán bằng chỉ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÁC GIẢI PHÁP CĂNG DA TRÁN 

1. Căng da trán bằng chỉ 

Tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, có 2 phương pháp căng da trán: căng da trán bằng chỉ sinh học. Căng da trán bằng chỉ đảm bảo độ an toàn cao, hiệu quả lâu dài và tính thẩm mỹ. Căng da trán bằng chỉ được coi là giải pháp trẻ hóa làn da trán được nhiều chị em lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Không phẫu thuật: Căng da trán bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ để đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da nhăn, nâng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da trán bằng chỉ không gây sưng nề, không xâm lấn, thời gian phục hồi da nhanh chóng.

Căng da trán bằng chỉ

+ An toàn, không biến chứng: Một trong những ưu điểm của căng da trán bằng chỉ là hoàn toàn không biến chứng. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính để căng da trán, không xảy ra xâm lấn các vùng da xung quanh.

+ Kết quả duy trì lâu dài: Khi sợi chỉ được cấy vào da sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen tự nhiên giúp các cấu trúc da đã bị hư tổn do chùng nhão, tăng sinh mao mạch, tạo độ đàn hồi cho da, theo đó làn da được trẻ hóa, ngăn ngừa sự lão hóa. Do cấu trúc của sợi chỉ có các mấu nhỏ nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định giúp da vùng trán trở nên tươi trẻ hơn, kết quả duy trì lâu dài, đặc biệt là căng da trán bằng chỉ vàng, kết quả duy trì đến 15 năm.

Trường hợp áp dụng căng da trán bằng chỉ:

+ Trán có nhiều nếp nhăn do lão hóa

+ Các rãnh nhăn hằn rõ trên trán

2. Căng da trán nội soi

Căng da vùng trán nội soi tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn giúp khách hàng lấy lại vùng da trán trẻ trung, căng mịn, đặc biệt là có thể kéo căng vùng chân mày và đuôi mắt mang lại một gương mặt tươi tắn. Căng da trán nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội:

 

 

Căng da trán nội soi

+ An toàn và độ chính xác cao: Căng da trán nội soi có độ chính xác cao, bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh chóng. Do độ chính xác cao nên căng da trán không gây xấm lấn và biến chứng sau khi thực hiện.

+ Hiệu quả căng da trán cao, duy trì lâu dài: Căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả  cao: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí.

Hình ảnh căng da trán

Căng da trán nội soi được áp dụng cho những trường hợp sau:

+ Lông mày bị sệ

+ Nếp nhăn do bị sụp mí

+ Da vùng trán bị dư thừa nhiều

+ Khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp

KẾT QUẢ CĂNG DA TRÁN TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Căng da trán tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn giúp khách hàng lấy lại nét trẻ trung cho vùng da trán một cách an toàn. Đặc biệt, khách hàng được thực hiện căng da trán tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả căng da trán tốt nhất:

+ Kết quả căng da trán bằng chỉ

+ Kết quả căng da trán nội soi

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CĂNG DA TRÁN

1. Căng da trán bằng chỉ

+Chi phí:

Căng da trán bằng chỉ sinh học: 30-40 triệu VNĐ

+ Thời gian: 1 giờ

2. Căng da trán nội soi 

+ Chi phí: 45-55 triệu

+ Thời gian: 1 giờ

Căng da trán bằng chỉ và nội soi tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn được coi là giải pháp trẻ hóa vùng da trán mang lại kết quả tối ưu làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn, thăm khám, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp căng da trán phù hợp và hiệu quả nhất.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

Căng da trán hiệu quả || Căng da trán hiệu quả || Căng da trán hiệu quả || Căng da trán hiệu quả 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb