Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Độn cằm Vline Hàn Quốc

 Độn cằm v line là gì?

   Cằm v line là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó cằm v line là phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ v nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt v line được.

   Phẫu thuật độn cằm v line thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm. Đây đang là xu hướng làm đẹp được sử dụng rộng rãi và được yêu thích hầu hết các nước châu Á hiện nay.

 Độn cằm Hàn Quốc V line là giải pháp hoàn hảo cho bạn dáng cằm V line thanh tú, gương mặt trở nên thon gọn, hợp thời hơn. Với phương pháp phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn bạn sẽ có được chiếc cằm chuẩn V-line, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo an toàn và thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

 

   Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc V line được ứng dụng thẩm mỹ Hoàng Tuấn giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm cằm ngắn, lẹm… tạo dáng khuôn mặt Vline hoàn hảo, thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới vào vùng cằm. Miếng độn được cố định lại bằng thiết bị chuyên dụng để đảm bảo đẹp cả phần tĩnh và phần động. Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

   Phẫu thuật độn cằm v line Hàn quốc nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, ­Cầu Giấy, Hà Nội. (Rất rộng, có chỗ để oto).
♦  HOTLINE 1900 6030 
  Văn phòng: 0466.730.730 ­ Giờ làm việc: 08­-20h (cả Thứ 7 và Chủ nhật)
  Thạc sĩ - Bs CKI - Bs Nội trú Hoàng Tuấn : 0932.888.606
  Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 - Xuân Trừ - Viện 108 : 0942.888.606
  CSKH : 0945.888.606
Website : http://laser108.vn/

In văn bản

Các tin khác:

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb