Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Căng da mặt

Giải pháp căng da trán an toàn với kết quả lâu dài
Da trán nhiều nếp nhăn, lão hóa khiến bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ giúp bạn giải pháp làm căng da trán an toàn và mang lại kết quả lâu dài với 2 công nghệ: căng da trán nội soi và căng da trán bằng chỉ.

Căng da mặt toàn thể
Căng da mặt toàn thể
Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Đây chính là phương pháp tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt.

 Căng da mặt nội soi phương pháp mới làm đẹp da mặt
Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang là xu hướng của chị em phụ nữ hiện đại, tạo một vẻ đẹp thuần khiết và vóc dáng thanh xuân, bằng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Những điều cần biết về phẫu thuật căng da mặt
Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Căng da mặt nội soi bằng dụng cụ tự tiêu Endotine USA
Căng da mặt bằng dụng cụ tự tiêu Endotine đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội: phẫu thuật ít gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, thời gian lành thương nhanh 3 đến 5 ngày. Kết quả thấy ngay sau phẫu thuật, thời gian giữ được lâu dài 5 đến 10 năm, phù hợp với phần đông yêu cầu khách hàng và ngay đến khách hàng khó tính cũng hài lòng.

Căng da mặt bằng chỉ
Căng da mặt bằng chỉ
Căng da mặt bằng chỉ là một công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Thực hiện được trên tất cả lứa tuổi, đặc biệt dành cho các bệnh nhân ngại phẫu thuật và cho kết quả lâu bền. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, các bác sĩ tiến hành làm căng tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp cho da mặt trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn. Đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn phương pháp này đã được

Các phương pháp căng da mặt
Các phương pháp căng da mặt
Thời gian trôi qua khiến con người ta già đi đó là quy luật khắc nghiệt của thời gian làm cho tuổi xuân qua mau và tuổi già ập tới khiến cho con người ta không đành lòng chấp nhận. Từ ngàn xưa con người ta đã luôn mơ ước về một phép màu giúp con người trẻ mãi không già. Để thực hiện khát vọng ấy con người đã tìm ra nhiều bài thuốc công hiệu gắn liền với tên tuổi của những người đàn bà đẹp và nổi tiếng trong lịch sử như Từ Hy thái hậu, Dương Quý Phi…Còn trong thời đại ngày nay nhờ vào sự tiến

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb