Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Căng da mặt toàn thể

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Đây chính là phương pháp tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt.

I. TẠI SAO LẠI CHỌN CĂNG DA MẶT TOÀN THỂ ?

1. Công nghệ căng da Hàn Quốc

Căng da mặt toàn thể áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp căng da mặt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó giúp xóa bỏ các nếp nhăn hiệu quả, lấy lại gương mặt trẻ trung và tràn đầy sức sống.

2. Toàn bộ khuôn mặt được trẻ hóa 

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt toàn thể làm căng da mặt một cách toàn diện chính là phương pháp tốt nhất để làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, giúp bạn lấy lại được gương mặt trẻ trung, tươi tắn. Nhờ những tiến bộ không ngừng trong kỹ thuật giải phẫu, phương pháp căng da mặt với mục đích thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Căng da mặt toàn thể

3. Hạn chế tôi đa xâm lấn, tổn thương

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để tiến hành căng da mặt tránh xâm lấn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp chân lông bên dưới lên, để căng lớp chân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

4. An toàn, không gây biến chứng

Trước khi tiến hành căng da mặt toàn thể, bác sĩ tiến hành gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ khó chịu nào. Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại gương mặt tươi trẻ mà không gây bất kỳ biến chứng nào.

5. Các đối tượng có thể căng da mặt toàn thể

-  Khách hàng 45 tuổi trở lên
-  Vùng mặt có nhiều mỡ thừa, da chảy xệ nhiều
-  Da vùng má, trán xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa

II. CĂNG DA MẶT TOÀN THỂ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

1. Thăm khám và tư vấn


 


Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất

2. Tiến hành gây tê 

Bác sỹ tiến hành bôi tê trước khi thực hiện căng da để đảm bảo an toàn và giúp khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

3. Tiến hành kỹ thuật căng da 

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

4. Đóng vết mổ

Thông thường, bạn có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 5-7 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

5. Hướng dẫn cách chăm sóc sau căng da mặt

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt toàn thể, để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng và có được kết quả tốt nhất.

III. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CĂNG DA MẶT TOÀN THỂ


Sau khi căng da mặt toàn thể, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được: Khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung, tươi trẻ. Loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, mỡ thừa trên vùng da mặt. Bạn sẽ trở nên tự tin, tràn đầy sức sống.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

Căng da mặt toàn thể || Căng da mặt toàn thể || Căng da mặt toàn thể || Căng da mặt toàn thể

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb