Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Bí quyết để có cơ thể thon gọn, tự tin diện bikini

Công nghệ Pharaon Lipo làm tan mỡ kết hợp năng lượng giúp tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều, nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ tích tại các vùng cần điều trị. Đây chính là bí quyết để chị em phái đẹp có được cơ thể thon gịn, tự tin diện bikini.

Đối với nhiều người, không có được hình dáng trẻ trung, hấp dẫn là nguyên nhân gây ra nhiều áp lực và căng thẳng. Thông thường là các trường hợp tăng cân nhiều sau khi sinh, thiên chức làm mẹ ít nhiều lấy đi vẻ đẹp vốn có. Ngoài ra, các trường hợp chưa lập gia đình nhưng sở hữu thân hình kém cân đối, vẻ sồ sề cũng khiến họ trông già hơn tuổi thật.

1_.jpg

Một số người đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt kết hợp kiên trì tập luyện và theo dõi lượng calo của mình mỗi ngày, tuy nhiên cơ thể vẫn chưa được như mong muốn. Họ không thể tự tin diện trang phục bikini hay các loại đầm dự tiệc có các đường cắt may gợi cảm vì một số nơi trên cơ thể còn quá đẫy đà.

Việc điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục chỉ có thể làm giảm đi một phần nào lượng mỡ thừa nhưng chẳng thể giúp phá bỏ các mô mỡ cứng đã tích tụ lâu năm (thông thường là vùng bụng dưới, hông, đùi, bên trong đầu gối, 2 cánh tay và lưng). Vì vậy, việc cố gắng nhưng không mang lại kết quả xứng đáng dẫn đến tình trạng chán nản, tuyệt vọng.

2_.jpg

Khách hàng thon gọn ngay sau khi hút mỡ bụng, hông, lưng bằng Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là công nghệ mới đã được FDA chứng nhận an toàn trong việc tan mỡ kết hợp năng lượng giúp tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều, loại bỏ các túi mỡ tích tụ tại các vùng cần điều trị. Khi mỡ được hóa lỏng bằng tia laser, và cho ra ngoài bởi một công cụ nội soi chỉ nhỏ bằng đầu bút bi, vùng da được điều trị sẽ trở nên săn chắc, phẳng hơn và mịn màng. Vì ngoài khả năng làm tan mỡ tại các vùng khó điều trị, Pharaon Lipo còn là công cụ chuyên chỉnh gồ ghề lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.

3_.jpg

Vùng da sau khi điều trị hút mỡ không còn gồ ghề mà phẳng và láng mịn nhờ công nghệ tạo hình 3 chiều.

Chỉ sau hơn 60 phút thực hiện, các vùng được điều trị có thể giảm đến 10cm. Kết quả có thể nhìn thấy và duy trì qua thời gian dài nếu bạn vẫn giữ mức cân nặng ổn định. Hầu hết khách hàng đã được tạo khung bởi Pharaon Lipo đều có động lực lớn theo đuổi chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện để giữ gìn vẻ đẹp thon gọn.

Tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, tất cả các ca hút mỡ làm thon gọn cơ thể đều được thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và hậu phẫu. Với quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề đã thực hiện thành công hơn trăm ca hút mỡ, chỉnh sửa lồi lõm hàng nghìn ca phẫu thuật bị hư hỏng.

Phẫu thuật được thực hiện bởi Thạc sĩ, Bs CKI. Hoàng Tuấn- Các phẫu thuật gây mê được thực hiện tại Bệnh viện.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

Hút mỡ || Hút mỡ gây cười || Hút mỡ không phẫu thuật  || công nghệ hút mỡ

Hút mỡ || Hút mỡ gây cười || Hút mỡ không phẫu thuật  || công nghệ hút mỡ

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb