Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Bệnh hôi nách xuất phát do đâu?

Hôi nách trở thành “rào cản” lớn giữa bạn với môi trường xung quanh. Bạn thật sự mất tự tin và không kiểm soát được mùi “viêm cánh” trên cơ thể của mình. Vậy bệnh hôi nách xuất phát do đâu ? Và có phương pháp điều trị nào hiệu quả không?

Bệnh hôi nách xuất phát do đâu ?

Bệnh hôi nách có thể ”thăm viếng” bất kỳ ai, không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Theo các nhà khoa học, thời điểm mà bệnh bắt đầu xuất hiện thông thường là khi bạn bước vào dậy thì. Tại giai đoạn này, cơ thể có sự xáo động lớn về lượng hormone nội tiết. Đối với một số trường hợp, sự xáo động lớn này có thể gây ra những rối loạn đối với chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi apocrine trong cơ thể .

 

Bệnh hôi nách xuất phát do đâu 1?

Bản đồ tuyến mồ hôi trên cơ thể 

Tuyến mồ hôi apocrine bản chất là tuyến nhầy, phân bố tập trung chủ yếu ở vùng nách sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi chức năng của tuyến này bị ảnh hưởng dẫn tới lượng mồ hôi tiết ra tương đối nhiều. Cùng lúc này, môi trường vi khuẩn có cơ hội ” tấn công ” và phát triển ngay trên lớp da. Hàm lượng axit béo trong tuyến sẽ  nhanh chóng bị các vi khuẩn này  phân hủy thành tạo ra những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Bệnh hôi nách có điều trị được không ?

Đối với nhiều người, bệnh hôi nách không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, cuộc sống mà còn là gánh nặng tâm lý khá lớn. Nhiều người không thể tự tin trong giao tiếp, thậm chí còn rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài.

Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa thực sự phát triển, một số bài thuốc dân gian như sử dụng chanh, phèn, lá bạc hà, gừng…chính là phương pháp khử mùi hôi hiệu quả được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và phù hợp với những người ở tình trạng nhẹ. Mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi thực hiện .

Theo các nhà khoa học, bệnh hôi nách hoàn toàn điều trị khỏi nếu loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới da. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến  mồ hôi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại.

Để điều trị hôi nách triệt để, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là gợi ý phù hợp với bạn.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn, đồng thời, hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoài tuyến. Do đó, phương pháp này được đánh giá cao nhờ khả năng trị dứt điểm chứng hôi nách, được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài chỉ sau một lần điều trị.

Hiện công nghệ đang được Viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng điều trị hôi nách thành công cho hàng ngàn khách hàng với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

 

 

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb