Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Bạn cần làm gì trước khi quyết định nâng ngực ?

     Vòng 1 luôn là điểm thu hút và quyến rũ nhất của người phụ nữ! Do vậy, những hạn chế về vòng ngực như ngực lép, nhỏ và chảy xệ do quá trình nuôi con … đều được các chị em chú ý tân trang để không mất đi sự cuốn hút tự nhiên này. Nhưng nâng ngực là một cuộc đại phẫu đòi hỏi một sự chuẩn xác rất lớn. Theo đó, khoa học công nghệ Mĩ đã sáng chế ra một công nghệ đỉnh cao có tên là Vectra XT.  Một công nghệ có thể cho khách hàng biết trước hình ảnh sau khi phẫu thuật một cách chính xác nhất để họ thêm tự tin trong mọi quyết định đúng đắn của mình. Và tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, nơi được nhiều người tin tưởng bởi độ an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật đã và đang áp dụng quy trình phẫu thuật chuẩn trên Thế Giới làm hài lòng 100% khách hàng đến đây phẫu thuật.

 

     Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng ngực tại đây là thăm khám. Trong bước này bác sĩ sẽ tìm hiểu xem tiền sử bệnh liên quan như người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, hay những trường hợp ung thư vú tái phát, di căn …đều không được chỉ định nâng ngực.

 

Hiểu được nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ tiến hành dựng hình cho khách hàng

bằng hệ thống mô phỏng Vectra XT.

 

 

Sau khi dựng hình xong lần lượt các thông số hiện tại của khách hàng được hiển thị trên màn hình máy.

     Thường vòng ngực chuẩn được tính bằng ½ chiều cao toàn thân. Khách hàng này cao 1,65m, theo đó vòng ngực chuẩn của khách hàng sẽ là 825 mm. Đối với các khoảng cách giữa hõm xương ức đến 2 đầu nhũ hoa nên nằm trong khoảng 17 cm – đến 20 cm. Nếu vượt quá ngưỡng này thì có thể nói ngực bị chảy xệ. Và của khách hàng này không bị chảy xệ, do vậy trường hợp này chỉ cần tăng thêm kích thước ngực chứ không cần nâng ngực lên nhiều.

 

     

     Đến xác định đường kính bầu vú . Đường kính bầu vú bên trái là 13,4 cm, bên phải là 14,0 cm, cho thấy hai độ to, nhỏ 2 bên ngực không đều. Độ chênh lệch núm vú và quầng vú là 0,2 cm : 0,4 cm tương đương với tỉ lệ 1:2 là tỉ lệ khá chuẩn nên phần này không cần sự can thiệp của phẫu thuật đến núm vú và quầng vú. (hình 2)

 

     Một phần khá quan trọng đến quá trình phẫu thuật là việc xác định thể tích bầu ngực cho biết ngực bên nào to hơn và to hơn bao nhiêu. Qúa trình này, sẽ quyết định trực tiếp đến việc chọn túi đặt phù hợp cho khách hàng, đảm bảo sự cân đối tối đa cho 2 bên ngực. Ứng với kết quả đo được thì ngực bên trái nhỏ hơn ngực bên phải 21,5 cc.

 

     Sau khi có sự tính toán trên các số liệu ngực hiện tại của khách hàng, bác sĩ và khách hàng đã đi đến thống nhất các con số cần phải chỉnh sửa trong phẫu thuật nâng ngực. Đồng thời bác sĩ cũng kiểm tra độ kích ứng của da có phù hợp với túi silicon, cơ địa của khách hàng để đảm bảo cho cuộc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và thành công nhất! Và căn cứ vào các chỉ số đó, hệ thống mô phỏng Vectra XT đã dựng lên hình ảnh sau phẫu thuật cho khách hàng.

 

 

     Cuối cùng, bác sĩ in thông số kết quả phẫu thuật cùng hình ảnh trước – sau để gửi tới khách hàng như một sự gửi gắm niềm tin tuyệt đối cho khách hàng vào dịch vụ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Tất cả kết quả đó cũng được bác sĩ cập nhật lên phòng mổ để các bác sĩ phẫu thuật trực tiếp nắm bắt được thông tin và thực hiện ca mổ một cách thành công nhất.

Mọi chi tiết mọi người có thể tham khảo web và fanpage để được trực tiếp bác sĩ Hoàng Tuấn tư vấn và hỗ trợ thêm.

https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb