Đang tải... Vui lòng chờ...

   

   PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ & DA LIỄU THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

 GIÁM ĐỐC

ĐẠI TÁ - BS CHUYÊN KHOA 2 - NGUYỄN XUÂN TRỪ

Nguyên Trưởng phòng khám da liễu Viện trung ương Quân đội 108 

 

Bấm mí, Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

 

Người xưa đã nói: “Mắt là cửa sổ tâm hồn” để nói lên tầm quan trọng của đôi mắt với sự hài hòa của khuôn mặt. Một đôi mắt to tròn sẽ  khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Ngược lại đôi mắt một mí khiến ảnh nhìn của bạn thiếu thiện cảm và gương mặt của bạn kém thanh thoát và rạng rỡ. Giờ đây với bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với công nghệ Bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

1. Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Với cơ địa của người châu Á, hầu hết mí mắt thường bị sụp hoặc mí lót, hai mí không cân hoặc không rõ ràng. Thế nhưng các ngôi sao Hàn Quốc lại dường như nằm ngoài quy luật này khi mà họ luôn xuất hiện với đôi mắt to tròn, mí mắt rõ nét. Phép màu ở đây chính là công nghệ Bấm mí Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội.

 Vì sao gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc? Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc của họ. Qua đó, người Việt nam chúng ta cũng mong muốn tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để được xinh đẹp như sao Hàn.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những người ở độ tuổi còn trẻ khi - Mắt một mí hoặc mí lót - Mắt không có da trùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất đơn giản. Thời gian làm từ 15 – 20 phút không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, mà không cần rạch da phẫu thuật.

Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại lâu dài.

Ưu điểm của Bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc là Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí được đẹp lâu dài. 

Đội ngũ Bác sĩ uy tín từ các bệnh viện 108-103

Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ Hoàng Tuấn:
 
 

 

1TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:

   Khách hàng có mắt một mí, muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên.

 

   Những khách hàng mắt có mí lót nhưng mí không rõ.

 

   Trường hợp mắt nhỏ, có rất ít hoặc không có da chùng.

 

   Trường hợp khách hàng có mắt to mắt nhỏ do mí mắt hai bên không đều nhau.

 

    Trường hợp khách hàng có kết hợp mỡ thừa Bs sẽ lấy bỏ mỡ thừa luôn trong khi bấm mí - Đây là kỹ thuật khó và hiện tại chỉ duy nhất được áp dụng tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Bởi Bs Hoàng Tuấn.

    

2ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN:

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

+ Thử máu

+Thử phản ứng thuốc

3QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

 

Bước 2 : Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

 

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

 

Bước 4 : Gây tê

          PK Hoàng Tuấn có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

 

Bước 5 :Tạo nếp mí bằng chỉ sinh học 

           Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại lâu dài.

 

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn chúng tôi thực hiện bấm mí tạo nếp mí và bảo hành cho khách hàng có nếp mí đẹp, lâu dài!

 

 Nên lựa chọn Bấm mí hay cắt mí: Lời khuyên tốt nhất cho Bạn lựa chọn đó là khi mắt chưa có da thừa nhiều thì nên lựa chọn bấm mí vì hiện nay với phương pháp bấm mí mới thì nếp mí được tạo ra và duy trì lâu dài do đó kết quả không khác gì cắt mí, lại không sưng, không đau, không bị mắt to quá, xấu quá, nếu không thích hoàn toàn có thể tháo ra để trở về mí mắt ban đầu. Hơn nữa ta sẽ tiết kiệm được cắt mí cho 10-15 năm sau khi da nếp mí đã thừa - cắt mí nhiều sẽ gây sơ và khó chỉnh nếp mí hơn.

 

Chi phí bấm mí Hàn Quốc : 5-6 triệu

Thời gian thực hiện : 15-20 phút

 

4ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

- Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

- 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

- Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

- Không phải ăn kiêng

- Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

- Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp lâu dài.

- Không phải cắt chỉ

 Sự khác biệt vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

  Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối.

Nhờ dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet bác sĩ sẽ đưa chỉ thẩm mỹ luồn dưới mi mắt, làm nếp gấp ở cả hai mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mang lại hiệu quả lâu dài

 

  An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn  không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc. Do không cần phải cắt khâu, các điểm nhấn trên nếp mí này sẽ nhanh chóng tự lành mà hoàn toàn không để lại sẹo.

 

  Thao tác thực hiện đơn giản.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được tiến hành từ 15 -20 phút, không cần cắt rạch, dao kéo tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

  Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Kết quả thẩm mỹ sau bấm mí có thể duy trì từ  7 - 10 năm mà không hề có biến chứng, nếp mí mắt vẫn rõ ràng sắc nét.

 

Đánh giá của bác sĩ TMV Hoàng Tuấn

 

“ Bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều TMV thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo sức khỏe của mình. Tại TMV Hoàng Tuấn chúng tôi cam kết với bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với mí mắt rõ ràng. Cam kết chụp ảnh trước sau để nhìn rõ sự khác biệt”.

 

Vì sao nên chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn?

-  Sở hữu các công nghệ tiên tiến hàng đầu, luôn đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng 100% đã được sở Y tế kiểm đinh

–  Duy nhất thẩm mỹ Hoàng Tuấn 100% ảnh khách hàng là thật, có hình ảnh, video trước và sau khi thực hiện. Tất cả khách hàng hài lòng tuyệt đôi về kết quả đạt được.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề chuyên sâu bao gồm những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như:

+ Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 – Nguyễn Xuân Trừ – Viện 108 – Phụ trách Da liễu Thẩm mỹ.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn – Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Viện Bỏng Quốc Gia.

– Thẩm mỹ Laser: Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Laser với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình thẩm mỹ an toàn.

–  Được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 

Câu hỏi thường gặp

- Bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả không?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này không những giúp tạo hình mắt hai mí mà còn có khả năng nâng cơ mi, cho đôi mắt đẹp hoàn hảo sau 15 phút.

- Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc  khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp tạo hình mắt hai mí thông thường, cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến võng mạc hay thị lực của khách hàng

Hình ảnh kết quả Bấm mí ngay sau mổ và lâu dài

 

ĐIỀU TRỊ SỤP MI BẨM SINH

Bấm mí lại cho một trường hợp bấm mí phương pháp cũ bị hỏng

Hình ảnh kết quả Khách hàng sau bấm mí 1 tháng - Mí to, đều, tự nhiên!

Bs Hoàng Tuấn tham sự Hội nghị Khoa học tại Hàn Quốc tháng 7 năm 2014!

 

Video khách hàng sau bấm mí tại Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn

 

 

Tất cả các Phẫu thuật đều được thực hiện bởi Thạc sĩ, Bs CKI, Hoàng Thanh Tuấn

In văn bản

 

 

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

 

 

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 

 

CĂNG DA MẶT CÔNG NGHỆ HIFU

 

Nâng mũi S line 3D

Thiết kế bởi Bizweb